logo
 •  

  Mẫu biệt thự tân cổ điển

   
   
   Đơn giá/m2: Liên hệ.
   
   
   

Yêu cầu của chủ đầu tư về việc cải tạo lại mặt tiền nhà và trang trí nội thất.

Anh Hoạt: “Nhà tôi có mua 1 căn biêt thự tại Mỹ Phước 3 nhưng chưa hài lòng về phương án mặt tiền của chủ đầu tư nên muốn điều chinh lại. Kết hợp với trang trí lại nội thất theo lối kiến trúc tân cổ điển vừa đơn giản,sang trọng, ấm cúng.

KTS tư vấn phương án cải tạo mặt tiền và trang trí nội thất.
Với thông tin gia đình anh Hoạt cung cấp thì các kiến trúc sư của Hà Long đã có cuộc trao đổi cụ thể. Sau khi thống nhất cùng vợ chồng anh và đưa ra phương án thiết kế mặt bằng sẽ như sau:

 

Với tầng 1: Một khoảng diện tích ở phía trước làm sân cổng. Tiếp theo chính là khu vực phòng khách, sau đó đến bếp, bàn ăn và cuối cùng là phòng giải trí. Nhà vệ sinh chung sẽ được đặt ở kế bên cầu thang nhằm tiết kiệm diện tích. Tất cả không gian đều được lấy ánh sáng nhờ cửa sổ lớn.


 

Với tầng 2: Đây là khu vực với phòng sinh hoạt chung của gia đình và phòng thờ. Tiếp theo là 3 phòng ngủ, phòng vệ sinh. Bên ngoài có ban công để gia chủ có thể trồng cây cảnh, trồng rau…

 

Phối cảnh mặt tiền nhà hiện trạng: Phối cảnh mặt tiền nhà cải tạo:


 

Phương án trang trí nội thất:

 

 

Mong rằng qua mẫu cải tạo nhà của gia đình anh Hoạt đã giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng xây dựng cho ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một không gian hoàn hảo cho gia đình mình!

Facebook
0988716431