logo
  • Mẫu nhà phố tân cổ điển

     
     
     Đơn giá/m2: Liên hệ.

Kiến trúc tân cổ điển là một thuật ngữ kiến trúc ra đời từ phong trào tân cổ điển bắt đầu giữa thế kỳ 12. Về mặt kiến trúc, trào lưu Tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển. Bao gồm tính trật tự và giản đơn. Về mặt nghệ thuật, phong cách tân cổ điển được khuôn mẫu theo những tác phẩm của thế giới cổ điển.

Phong cách tân cổ điển đặc trưng là sự tinh tế trong mỗi chi tiết. Tối giản hơn rất nhiều so với phong cách cổ điển. Vẻ đẹp của nó toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ. Mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo và cả những nét lượn đầy gợi cảm. Các mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển tập trung nhiều vào sự đơn giản sang trọng. Màu sắc được ứng dụng nhiều như màu trắng, màu xám nhẹ, màu xanh… giúp tôn lên những họa tiết thanh lịch của phong cách này. Phong cách tân cô điển trong kiến trúc hể hiện nét đẹp cổ kính nhẹ nhàng bằng những mặt phẳng tường. Các hình khối được khắc, tạc tạo cảm giác rất kiên cố và vững chãi. Thông qua các đường nét hoa văn trang trí trên cột nhà, các bức tường, ban công, mái và cổng rào. Tất cả toát lên sự quý phái, trang nhã, mang lại cảm nhận về sự giàu có, sang trọng cho gia chủ.
Phong cách tân cổ điển được xem là sự chắt lọc của tinh hoa phong cách cổ điển cộng hưởng thêm yếu tố hiện đại đơn giản. Từ đó mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế cuốn hút.
Nếu bạn cũng yêu thích vẻ đẹp sang trọng này. Hãy liên hệ đến xây dựng Hà Long theo hotline: 0963 22 22 58 để những KTS tài ba của chúng tôi sáng tạo cho bạn những ngôi nhà đẹp, độc nhất vô nhị nhé!


 

Facebook
0988716431